Eyða reikningi · Quizzja
Að eyða reikningnum þínum
Opnaðu Þú, síðan Persónuvernd og gögn, og veldu Eyða reikningi. Þú getur líka byrjað á þessari síðu. Lestu staðfestinguna vandlega: að eyða reikningi fjarlægir persónuupplýsingar og aðgang að framvindu hans, eins og lýst er í persónuverndarstefnunni.